serie a กับเกมการแข่งขันที่อินเตอร์มิลานได้เข้ามาร่วมใน table serie

serie a ตามรายงานของสื่ออิตาลี อินเตอร์มิลานวางแผนที่จะใช้เปริซิชบวก 20-30 ล้านยูโร เพื่อแลกกับลูกากูกองหน้าแมนฯ ยูไนเต็ด การไล่ตามลูกากูของอินเตอร์มิลานนั้นไม่มีความลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคอนเต้มีแนวโน้มที่จะเข้ามาแทนที่โค้ชสปัลเล็ตติในปีหน้า จำเป็นต้องมีกองหน้าคนใหม่

serie a

แม้ว่า อิคาร์ดี้จะประกาศให้อยู่ในทีม แต่ความสัมพันธ์ของเขากับแฟนๆของอินเตอร์มิลาน ก็ลดลงถึงจุดจบระหว่างการออกจากทีมครั้งก่อนserie aตามรายงานของสื่อดัง ตัวแทนเฟเดริโก้ คิเอซ่ากำลังทำงาน เพื่อให้ผู้เล่นของเขากลับมามีฟอร์มที่ดีผ่านการโอน

ธุรกรรมเฉพาะเกี่ยวข้องกับอิวาน เปริซิชบวกด้วยเงินสด 20 ถึง 30 ล้านยูโรมีรายงานว่า liga italiana ลูกากูประเมินมูลค่าของแมนฯ ยูไนเต็ดอยู่ที่ 60 ถึง 70 ล้านยูโรและอิวาน เปริซิชจะชดเชยเงินสดบางส่วน เปริซิชติดต่อกับอาร์เซนอลในช่วงหน้าหนาว แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว

ตอนนี้เขามีโอกาสได้เดินทางไปอังกฤษอีกครั้ง และแมนฯ ยูไนเต็ดพยายามซื้ออิวาน เปริซิชให้เร็วที่สุดเท่าที่มูรินโญ่ serie a และแมนฯ ยูไนเต็ดยังคงมองหาอนุรักษนิยมที่ดีในตลาด หากลูกากูเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน เขาอาจได้รับสัญญาห้าปี 7.5 ล้านยูโรพร้อมโบนัสต่อปี ปัญหาทางการเงิน ในปัจจุบันของอินเตอร์มิลานได้คลี่คลายลงอย่างมาก เพราะพวกเขาได้บรรลุข้อตกลง FFP อย่างเป็นทางการกับยูฟ่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

สื่อดังรายงาน 20 พ.ค. ด้วยชัยชนะของเอซีมิลานในรอบนี้ ความพ่ายแพ้ของอินเตอร์มิลานserie aอตาลันต้าและโรมเสมอกัน ทำให้ความสงสัย ทั้ง 4ของเซเรียอายังคงอยู่จนถึงรอบสุดท้าย รอบสุดท้ายตามทฤษฎีจะมี 4 ทีม แย่งชิงแชมเปียนส์ลีก 2 ที่ สถานการณ์จะเป็นอย่างไรอาจวิเคราะห์ได้

lega อินเตอร์มิลานวางแผนที่จะแลกนักเตะกับแมนยูกับ serie a

lega แชมป์กัลโช่และรองแชมป์ได้ตัดสินใจแล้ว และไม่ต้องลงรายละเอียด ในอันดับปัจจุบัน serie a แอตแลนต้าและอินเตอร์มิลานมี 66 คะแนน และแอตแลนต้ารั้งอันดับ 3 ชั่วคราวโดยอาศัยสถิติร่วมกันของพวกเขา เอซีมิลาน 65 แต้มตามมาติดๆ โรม่าที่มี 63 แต้มยังมีความหวังที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก แต่ความหวังนี้ก็ยังน้อยนิด

หมาป่าแดงทำได้เพียงหวังแพ้ในรอบสุดท้ายของเอซีมิลาน serie a standings และในขณะเดียวกัน ก็ต้องการหนึ่งในอตาลันต้าหรืออินเตอร์มิลานserie aแพ้แล้วโรม่าก็ชนะ ด้วยคะแนน 66 แต้ม เขาติดอันดับ 1 ใน 4 อันดับแรก หลังจากทำคะแนนได้เล็กน้อยและแพ้ทีม 66 แต้ม กัลโช่มีคะแนนเท่ากัน และเปรียบเทียบสถิติของกันและกัน

โรม่าอินเตอร์มิลานและแอตแลนต้าเสมอกัน ในแง่ของผลต่างประตูserie aโรม่ามีน้อยกว่าอินเตอร์มิลาน 6 แต้ม และน้อยกว่าแอตแลนต้า 12 แต้ม ดังนั้นพูดตรงๆ เป็นไปได้ให้โรม่าติดท็อป 4 โอกาสน้อยมาก ในสายตาของสื่ออิตาลี เว้นแต่จะมีอุบัติเหตุใหญ่แชมเปียนส์ลีก 2 ตำแหน่งที่เหลือในเซเรียอา

ปีนี้จะถูกตัดสินระหว่าง 3ทีมของอตาลันต้า อินเตอร์มิลานและเอซีมิลาน สถานการณ์ของอินเตอร์มิลานเป็นเรื่องง่าย ตราบใดที่อินเตอร์ชนะในรอบที่แล้ว พวกเขาจะเพิกเฉยต่อผลการแข่งขันของอีก 2 ทีม และทำให้แน่ใจว่า พวกเขาจะผ่านเข้ารอบแชมเปียนส์ลีก แต่ถ้าอินเตอร์มิลานเสมอกัน

พวกเขาได้แต่หวังว่า แอตแลนต้าจะแพ้หรือเอซีมิลานจะแพ้ชัยชนะserie aตามทฤษฎีแล้ว มันเป็นไปได้ที่อินเตอร์มิลานจะแพ้ท็อปโฟร์ แต่ถ้าเอซีมิลานแพ้ด้วย italian league สถานการณ์ของอตาลันต้าคล้ายกัน ตราบใดที่พวกเขาชนะ พวกเขาจะเพิกเฉยต่อผลการแข่งขันของอีก 2 ทีมและทำให้แน่ใจว่า พวกเขาจะผ่านเข้ารอบแชมเปียนส์ลีก

หากแอตแลนต้าเสมอกัน ตราบใดที่อินเตอร์มิลานหรือเอซีมิลานไม่สามารถชนะ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ clupnba.com และแอตแลนต้าก็สามารถเข้าสู่แชมเปียนส์ลีกได้เช่นกัน ตามทฤษฎีแล้วแอตแลนต้าอาจแพ้ท็อปโฟร์ แต่ถ้า 1 ในอินเตอร์มิลานหรือมิลานแพ้ เอซีมิลานไม่ได้แข่งขันเพื่อความคิดริเริ่มทั้ง 4 แม้ว่าเอซีมิลานจะชนะในรอบที่แล้ว

พวกเขาก็ต้องหวังว่าอินเตอร์มิลานหรือแอตแลนต้าจะไม่ชนะ และพวกเขาจะเป็นหนึ่งใน 4 อันดับแรก serie a หากมิลานเสมอกันพวกเขาได้แต่หวังว่า แอตแลนต้าจะแพ้ ทั้ง 2 ทีมมี 66 แต้มด้วยกัน เอซีมิลานจะดึงคู่แข่งขันออกจากท็อปโฟร์ด้วยชัยชนะ 1 และ 1 เสมอกับแอตแลนต้าในปีนี้

หากเอซีมิลานแพ้ ไม่ว่าผลการแข่งขันของอีก 2 ทีมจะเป็นอย่างไร ทีมทั้ง 2จะไม่ผ่านเข้ารอบแชมเปียนส์ลีก อย่างแน่นอน สถานการณ์ในรอบสุดท้ายคือ อินเตอร์มิลานรั้งอันดับ 4 จากอันดับต่ำสุดในบ้าน และกำลังแข่งขันอย่างหนัก เพื่อตกชั้นเอ็มโปลีคว้าชัยชนะติดต่อกัน 3 ครั้ง ในสภาพที่ยอดเยี่ยม

เกมเยือนของเอซีมิลานถูกผลักไสออกไปล่วงหน้าserie aและสปาร์ผู้สิ้นหวังเกมเหย้าของอตาลันต้าตกชั้นไปแล้ว italian soccer ซัสซูโอโล่ผู้ซึ่งสิ้นหวังเช่นกัน จากมุมมองของสถานการณ์ฝ่ายตรงข้าม ชัดเจนว่ายากที่สุดสำหรับอินเตอร์มิลาน เพราะความสามารถในการไขความลับของอินเตอร์มิลาน ของสปัลเลตตินั้นแย่มาก และเนื่องจากเอ็มโปลีมีโอกาสตกชั้นเสมอ

เอ็มโปลีจะไม่อยู่ในรอบที่แล้ว เพื่อป้องกันแท็คติกกับอินเตอร์มิลานต้องการ 3 แต้มไม่ง่าย แน่นอนท่ามกลางความเป็นไปได้ทั้งหมด จะมีบางสถานการณ์ที่รุนแรง ซึ่งหลายทีมมีคะแนนเท่ากัน ตัวอย่างเช่น ถ้ารอบสุดท้ายของอินเตอร์มิลาน แอตแลนต้าและมิลานเท่ากัน เอซีมิลานก็จะอยู่ในอันดับสุดท้าย

liga italiana ในรอบ 37ภาพรวมการแข่งขันอินเตอร์มิลานถอยไปอยู่อันดับ 4

liga italiana ในช่วงเช้าของวันที่ 20 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น liga de italia รอบที่ 37 ของปีกัลโช่ 2018-19 สิ้นสุด 9 เกม serie a ยูเวนตุสเสมออตาลันต้า 1 ต่อ 1 ขณะที่เนเปิลส์เอาชนะอินเตอร์มิลาน 4 ต่อ 1 อตาลันต้าขึ้นที่ 3และอินเตอร์มิลานถอยไปอยู่อันดับ 4 ทั้ง 2ทีมมี 66 แต้มserie aเอซีมิลานรั้งอันดับ 5 ด้วยคะแนน 65 แต้มหลังเอาชนะโฟรซิโนเน่ 2-0

ยูเวนตุสพบกับแอตแลนต้า

ในนาทีที่ 33 มาเซลโลส่งบอลและอิลิซิกยิงในเขตโทษเล็กserie aอตาลันตานำยูเวนตุส 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 80 เขาข้ามมาริออ มันจูกิชขนาบข้างประตู และกดที่มุมล่างขวา ยูเวนตุสดึง 1 ต่อ 1 กับแอตแลนต้า ก่อนจบเฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ โดนใบแดงไล่ออก

เนเปิลส์พบกับอินเตอร์มิลาน

ในนาทีที่ 16 ฟาเบียนจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม เซลินสกี้ยิงที่มุมซ้ายบนจากการยิงไกล และเนเปิลส์ขึ้นนำ 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 61 กาเยฆอนจ่ายบอล italian soccer league เมอร์เท่นส์โหม่งและเนเปิลส์ได้เปรียบ 2 ต่อ 0 ในนาทีที่ 71 มาร์โกร์ส่งบอลและฟาเบียนยิงที่มุมล่างซ้ายเนเปิลส์ทำคะแนนใหม่เป็น 3 ต่อ 0

ในนาทีที่ 78 เมอร์เท่นส์ช่วย และฟาเบียนยิง 2ครั้ง 4 ต่อ 0 ในนาทีที่ 80 ราอุล อัลบิโอลละเมิดเมาโร อิคาร์ดี้ในเขตโทษserie aและผู้ตัดสินได้เตะลูกโทษ จากนั้นอิคาร์ดี้ก็ยิงจุดโทษ อินเตอร์มิลานได้แต้มแต่ยังแพ้เนเปิลส์ 4 ต่อ 1

เอซีมิลานพบกับโฟรซิโนเน่

ในนาทีที่ 48 อิญญัซซีโอ อาบาเตละเมิดปิอาเตเก้ในเขตโทษserie aและผู้ตัดสินได้จุดโทษ แต่แล้วคิอาโน่ก็เตะและดอนนารุมมาสกัดบอล ในนาทีที่ 57 บอรินีส่งแอสซิสต์ และปิอาเตเก้ทำประตูได้สำเร็จ เอซีมิลานนำโฟรซิโนเน่ 1 ต่อ 0 ในนาทีที่ 66 ซูโซเตะมุมขวาบนด้วยการเตะฟรีคิก และเอซีมิลานเอาชนะโฟรซิโนเน่ 2 ต่อ 0

ในนาทีที่ 27 ปาจาชีจ่ายบอลให้อัควาบุกจากปีกขวาในเขตโทษได้สำเร็จ เอ็มโปลีขึ้นนำ 1 ต่อ 0 serie a tim ในนาทีที่ 56 เบล็อตติช่วยและฟอล์คทำให้ตูรินตีเสมอ ในนาทีที่ 65 บริจิตต์ยิงประตู และเอ็มโปลีขึ้นนำอีกครั้ง 2 ต่อ 1 ในนาทีที่ 70 เขาจ่ายบอลอีกลูก และโดย ลอเรนโซยิงที่มุมขวาบน 3 ต่อ 1 ในนาทีที่ 88 ดิเอโก ฟาเรียสยิงประตูอย่างรวดเร็วserie aฟรันเชสโก คาปูโตตีมุมล่างขวา เอ็มโปลีเอาชนะยูเวนตุส 4 ต่อ 1 ไปได้ในปีนี้